ประกาศโรงพยาบาลเลย เรื่อง การรับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง (รายวัน) สังกัดโรงพยาบาลเลย จำนวน 7 ตำแหน่ง

โรงพยาบาลเลย มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง (รายวัน) จำนวน 7 ตำแหน่ง ดังต่อไปนี้

1. ตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพหรือตำแหน่งนักวิชาการสาธารณสุข (พยาบาลวิชาชีพที่ยังไม่ได้ใบประกอบวิชาชีพ) จำนวน 5 อัตรา

2. ตำแหน่งพนักงานช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 13 อัตรา

3. ตำแหน่งพนักงานประจำตึก จำนวน 15 อัตรา

4. ตำแหน่งพนักงานประจำตึก (ปฏิบัติงานทำความสะอาด) จำนวน 1 อัตรา

5. ตำแหน่งพนักงานประกอบอาหาร จำนวน 1 อัตรา

6. ตำแหน่งพนักงานบริการ (รปภ.) จำนวน 3 อัตรา

7. ตำแหน่งเจ้าพนักงานธุรการ จำนวน 1 อัตรา

กำหนดการรับสมัคร  รับสมัครตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคม – 23 มีนาคม 2566

วิธีการสมัคร 1. สามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มสมัครงานตามเอกสารแนบ กรอกเอกสารแล้วนำมายื่นได้ที่หน้าห้องกลุ่มงานทรัพยากรบุคคล ชั้น 4 อาคารผู้ป่วยนอก โรงพยาบาลเลย

2. สมัครด้วยตนเองได้ที่หน้าห้องกลุ่มงานทรัพยากรบุคคล ชั้น 4 อาคารผู้ป่วยนอก โรงพยาบาลเลย

ตามวันและเวลาราชการ (08.30 น. - 16.30 น.)

รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบ