ประกาศจังหวัดเลย เรื่อง รับสมัครคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการ ในตำแหน่งต่าง ๆ สังกัดโรงพยาบาลเลย สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเลย

ตำแหน่งที่จะบรรจุและแต่งตั้ง

1. ตำแหน่งนายแพทย์ปฏิบัติการ
  2. ตำแหน่งนักรังสีการแพทย์ปฏิบัติการ
  3. ตำแหน่งนักเทคนิคการแพทย์ปฏิบัติการ
  4. ตำแหน่งนักกายภาพบำบัดปฏิบัติการ

ระยะเวลาการรับสมัคร ตั้งแต่วันที่ 23-29 มีนาคม 2566 ในวันราชการ ภาคเช้า เวลา 08.30-12.00 น. และภาคบ่าย 13.00-16.30 น.