ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง (รายวัน) จำนวน 8 ตำแหน่ง

โรงพยาบาลเลย มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง (รายวัน) จำนวน 8 ตำแหน่ง

โดยรับสมัครตั้งแต่วันที่ 8 - 17 มกราคม 2563 ที่กลุ่มงานทรัพยากรบุคคล ชั้น 4 อาคารผู้ป่วยนอก โรงพยาบาลเลย

ซึ่งรับสมัครตำแหน่ง ดังต่อไปนี้

1. ตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพ หรือตำแหน่งนักวิชาการสาธารณสุข (พยาบาลวิชาชีพที่ยังไม่ได้ใบประกอบวิชาชีพ) จำนวน 7 อัตรา

2. ตำแหน่งเจ้าพนักงานเภสัชกรรม จำนวน 1 อัตรา

3. ตำแหน่งผู้ช่วยพยาบาล จำนวน 1 อัตรา

4. ตำแหน่งผู้ช่วยนักกายภาพบำบัด จำนวน 2 อัตรา

5. ตำแหน่งพนักงานช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 7 อัตรา

6. ตำแหน่งพนักงานประจำตึก จำนวน 2 อัตรา

7. ตำแหน่งพนักงานประกอบอาหาร จำนวน 1 อัตรา

8. ตำแหน่งพนักงานบริการ (ขับรถยนต์) จำนวน 1 อัตรา

รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบ