ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างเหมาบำรุงรักษาเครื่องปรับอากาศระบบ VRV VRF อาคารผู้ป่วยนอก โรงพยาบาลเลย ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ จังหวัดเลย เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาบำรุงรักษาเครื่องปรับอากาศระบบ VRV VRF อาคารผู้ป่วยนอก โรงพยาบาลเลย ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๒๘/๒๕๖๖ ลงวันที่ ๑๔ กรกฎาคม ๒๕๖๖ นั้น
                    จ้างเหมาบำรุงรักษาเครื่องปรับอากาศระบบ VRV VRF อาคารผู้ป่วยนอก โรงพยาบาลเลย จำนวน ๑ งาน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท อิทธิ เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ ซัพพลายส์ จำกัด ซึ่งเป็นผู้เสนอราคาต่ำสุด เสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๕๐๐,๐๐๐.๐๐ บาท (ห้าแสนบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง ซึ่งต่ำกว่าเงินงบประมาณ ๒๓๐,๐๐๐.๐๐ บาท คิดเป็นอัตราร้อยละ ๓๑.๕๑