ประกาศรายชื่อผู้ได้รับคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเข้ารับราชการในตำแหน่งต่าง ๆ สังกัดโรงพยาบาลเลย สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเลย ตำแหน่งเจ้าพนักงานทันตสาธารณสุขปฏิบัติงาน ตำแหน่งนักรังสีการแพทย์ปฏิบัติการ ตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพปฏิบัติการ

การขึ้นบัญชีและการยกเลิกบัญชีผู้ได้รับคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเข้ารับราชการในตำแหน่งต่าง ๆ  สังกัดโรงพยาบาลเลย สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเลย

รายละเอียดตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้